Công ty cổ phần ESSE Việt Nam được thành lập năm 2012 chuyên phân phối các sản phẩm khóa và phụ kiện kim khí cao cấp mang thương hiệu ELUPO nhằm phục vụ hoàn thiện nội thất cửa gỗ.

              Với đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty có bề dầy kinh nghiệm, am hiểu kỹ thuật, nắm rõ nhu cầu thị hiếu và xu hướng phát triển của thị trường. Nên các sản phẩm của Công ty phân phối được khách hàng đánh cao về chất lượng, mẫu mã và giá cả sản phẩm.

              Sản phẩm ELUPO được các chuyên gia hàng đầu thiết kế. Vì vậy sản phẩm ELUPO luôn mang một phong cách riêng, mỗi sản phẩm là kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật thẩm mỹ gắn với thiên nhiên, từng đường nét của sản phẩm đều chứa đựng tâm huyết sáng tạo của nhà thiết kế. Tất cả các đường nét hoa văn hay phong cách sản phẩm được sáng tạo dựa trên cơ sở xem xét đến thái độ của kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất và người sử dụng.

              Sản phẩm ELUPO được sản xuất từ các chất liệu đồng, Inox, kẽm, sắt…, tất cả được sản xuất trên dây truyền công nghệ sản xuất tự động của Italy và Tây Ban Nha và kết hợp với sản xuất thủ công truyền thống.

              Chúng tôi sẽ nỗ lực sáng tạo không ngừng làm cho thương hiệu của ELUPO trở nên phổ biến hơn, mang tới cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn và phục vụ khách hàng tốt hơn.

              Chúng tôi hy vọng Quý khách hàng sẽ có những lựa chọn hoàn hảo cho công trình của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN ESSE VIỆT NAM