ESSE Viet nam corp

Economic - Solid - Secure - Elegant

Hotline: 0913 088 181 - 0914 041 075 - 0912 342 396

Ngôn ngữ:

Đối tác

Công ty Khóa Việt Tiệp

Qua bao thế hệ, toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty luôn phấn đấu không ngừng. Một lòng xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh. Sản phẩm khóa Việt Tiệp 13 năm liền được người tiêu dùng bình chọn là "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao". Công ty được Bộ Khoa học công nghệ và môi trường trao tặng "Giải Vàng Giải thưởng chất lượng Việt Nam" Cúp Vàng Hà Nội và được thưởng trên 70 Huy chương Vàng tại các hội chợ lớn trong toàn quốc.

Nhà máy sản xuất khóa Việt Tiệp

Khóa Việt Tiệp là sản phẩm của hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001- 2008.

Với những cố gắng và thành quả đạt được, công ty đã vinh dự được đón nhận nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà Nước, Chính phủ và các ban nghành trong xã hội trao tặng như:

- Huân chương lao động Hạng Ba năm 1994

- Huân chương chiến công Hạng Ba năm 1994

- Huân chương lao động Hạng nhì năm 1998

- Huân chương lao động Hạng Nhất năm 2003

- Huân chương độc lập Hạng Ba năm 2009

- Bằng khen, cờ của Thủ tướng Chính phủ

- Bằng khen của Bộ Công Nghiệp, Bộ Khoa học - Công nghệ và Môi trường ...

- Cờ thi đua xuất sắc của UBND Hà Nội nhiều năm liền.

Trong năm 2010 này công ty vinh dự là một trong 30 doanh nghiệp thủ đô được nhận giải thưởng “ Hàng Việt Nam được người tiêu dùng thủ đô yêu thích” do người tiêu dùng thủ đô bình chọn

Tự hào với 36 năm xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ và công nhân viên công ty luôn quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao cho. Với khẩu hiệu “Vươn tới đỉnh cao của chất lượng” cả trong sản xuất cũng như phục vụ khách hàng. Công ty luôn phấn đấu giữ vững thương hiệu Việt-Tiệp xứng đáng là thương hiệu số 1 trong nghàng sản xuất khóa Việt Nam.

Được sự chấp thuận của Ban Lãnh đạo Công ty, Siêu thị Khóa - Bản lề - Clemon Nam Long, số 431, đường Hoàng Quốc Việt đã trở thành đại lý chính thức, trưng bày và bán tất cả các sản phẩm KHÓA HUY HOÀNG với khung giá Công ty niêm yết.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Hình ảnh hoạt động